HostCz.net

3 ข้อ สำหรับคนที่อยากสะสมนาฬิกา ROLEX เพื่อทำกำไร

นาฬิกาข้อมือ Rolex เพื่อทำกำไร ถ้าเป็น Rolex ก็เหมือนสินค้าหรูหราฟุ่มเฟือยอื่นๆ ที่ราคาก็จะยังสูงอยู่แม้เวลาผ่านไปหลายปีแต่ถ้าถามว่าจะถึงกับกำไรเป็นเงินไหม ก็ต้องแล้วแต่รุ่นรุ่นที่นิยมๆ มีการปั่นราคา เฝ้าตามหากันก็อาจจะราคาขึ้นสูงกว่าตอนที่ซื้อมาได้ แต่ก็ถือว่าเป็นส่วนน้อยครับ ส่วนใหญ่ก็ราคาลดลงตามเวลาและการใช้งาน ถ้าจะซื้อมาเพื่อเก็งกำไร ลงทุน คงต้องศึกษาให้ดีๆว่ารุ่นไหนที่จะเป็นไปได้ ซึ่งแน่นอนว่า เวลาผ่านไป รุ่นที่เคยนิยมราคาดีๆในวันนี้ วันหน้าก็อาจจะไม่เป็นเช่นนั้น วันนี้เรามาแนะนำ 3 เทคนิคง่ายๆ สำหรับคนที่อยากสะสมนาฬิกา Rolex เพื่อทำกำไร

1.จุดประสงค์สำคัญคือการศึกษาข้อมูล

ในทุกขั้นตอนหรือการกระทำใดก็ตามเกี่ยวกับถ้าพูดถึงการทำกำไรเเล้วล้วนต้องศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี โดยรวบรวมข้อมูลของสินค้าและการบริการนั้นๆควรจะต้องเป็นอย่างไรทำไมเราถึงต้องทำเช่น เพื่อจะได้รู้ถึงจุดเเข็งและจุดอ่อนที่เรามี รู้ถึงข้อได้เปรียบในการหา นาฬิกา rolex จากแหล่งข่าว แต่ไม่มีเงินลงทุนที่จะทำ นั้นแหละคือจุดเเข็งของเราในด้านการหาสินค้าแต่ในเรื่องของเงินทุนซึ่งเป็นจุดอ่อนใหญ่สำหรับตัวเรานั่นเอง การศึกษาหาข้อมูลของเราและของสินค้าที่จะขายด้วยนำมาคิดวิเคราะห์ สิ่งใหนจำเป็นไม่จำเป็นควรตัดออก แล้วรวบรวมข้อมูลให้ได้ตามจุดประสงค์ของเรา

2.การทำงานอย่างมีแบบแผน

เมื่อได้ข้อมูลมาอย่างครบถ้วน เราควรเริ่มวางแผนหรือกำหนดในการทำงานอย่างเคร่งครัดห้ามทำงานนอกแผนที่เราวางไว้ควรจะต้องทำตามจุดประสงค์แรกที่เราได้กำหนดไว้ให้เสร็จเสียก่อน ขาดเหลืออย่างไร ค่อยๆเพิ่มหรือลดทีละขึ้นเเล้วท่านจะประสบผลสำเร็จในการทำงานเพื่อทำกำไร

3.วัดผลที่ปฏิบัติ

เป็นบทสรุปทุกสิ่งอย่างที่ทำไปทั้งหมดว่า สิ่งที่เราคิดมานั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ ได้กำไรมากน้อยขนาดใหนกับไปคิดทบทวนในสิ่งที่ทำไปและหาช่องทางเพิ่มเพื่อทำกำไรให้มากขึ้นยิ่งขึ้นไปอีกขั้น แต่ถ้าล้มเหลว ควรหาสาเหตุของปัญานั้นให้เจอก่อนแล้วเริ่มปฏิบัติให้แต่การเก็บข้อมุลในครั้งแรก เมื่อได้ทำบ่อยๆ ท่านจะรู้จุดว่า ปัญหาหรืออุปสรรคที่ไม่คราด มันจะขึ้นตอนใหน ท่านต้องเตรียมแผนสำรองไว้ล่วงหน้าเสมอ เพื่อให้ตัวท่านเองนั้นขาดกำไรโดยที่ไม่จำเป็น

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.