รถเช่าเชียงใหม่มีกี่ประเภทกันนะ ?

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย  มีสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆ  เป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ ส่วนการเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ก็สะดวกสบายมีให้เลือกเดินทางหลากหลายรูปแบบ ทั้งพาหนะส่วนตัว รถตู้  รถทัวร์  รถไฟ  และรวมถึงการเดินทางมากับสายการบินต่างๆ  นอกจากนี้ที่พัก  อาหารต่างๆ  ก็มี่ให้เลือกรับประทานหลากหลายรูปแบบ  แต่การจะเดินทางท่องเที่ยวก็ต้องมีรถยนต์เป็นพาหนะในการเดินทางไปยังจุดหมายตามสถานที่ต่างๆ จึงจะเกิดความสนุกสนาน  เพราะฉะนั้นจึงมีผู้ให้บริการรถเช่าไปยังที่ต่างๆ ในเชียงใหม่ด้วยราคาและการบริการอย่างเป็นมิตรภาพ
07

ประเภทของรถเช่าเชียงใหม่ก็มีให้ท่านได้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยว เป็นคู่ หรือหมู่คณะก็มีให้บริการครบทุกรูปแบบเช่นกันด้วยราคาที่คุ้มค่าและการบริการที่เป็นมิตร รับรองว่าถ้าใช้บริการกับรถเช่าเชียงใหม่ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยแบ่งประเภทของรถเช่าเชียงใหม่ที่มีให้บริการดังนี้

รถเช่าแบบขับเอง  เป็นรถเช่าที่นักท่องเที่ยวต้องการความเป็นส่วนตัวก็เช่าไปขับเองมีทั้ง รายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน ก็มีให้ลูกค้าได้เลือก ทั้งนี้ทางผู้เช่าก็จะมีการตรวจสอบรถทุกชนิดก่อนให้บริการทุกครั้งพร้อมกับประกันชั้นหนึ่งเพื่อลูกค้าได้มั่นใจความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

รถเช่าสำหรับองค์กรหรือบริษัท  ทุกองค์กรหรือบริษัทมักจะพาพนักงานไปสัมมนาต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งรถเช่าเชียงใหม่ก็มีให้บริการเช่นกัน มักจะเป็นรถตู้รับ-ส่งด้วยราคาที่เป็นมิตร ให้บริการด้วยความประทับใจ สามารถเช่าไปในพื้นที่เชียงใหม่หรือออกต่างจังหวัดก็ได้เช่นกัน
08รถเช่ารถพร้อมพนักงานขับรถ เป็นอีกหนึ่งบริการชั้นเลิศของทางผู้ให้เช่า ซึ่งเป็นการบริการที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายมีคนขับรถส่วนตัวให้  หรือเหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ชำนาญเส้นทาง  ถ้าหากใช้บริการรถเช่าพร้อมพนักงานขับก็จะทำให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น  ทั้งนี้ยังมีบริการรับ-ส่งถึงที่พักอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าประเภทของรถเช่าเชียงใหม่มีให้ท่านได้เลือกใช้บริการหลากหลายด้วยราคาและการบริการที่ดีเยี่ยม รถที่ให้บริการก็มีการตรวจสภาพรถเป็นอย่างดีเพื่อพร้อมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ และรถทุกคันก็ยังมีการทำประกันชั้นหนึ่งให้ลูกค้าได้อบอุ่นใจมากยิ่งขึ้น  รับรองว่าหากมาเที่ยวเชียงใหม่ครั้งใดถ้าใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.