5 ที่พักโฮมสเตย์จังหวัดนครนายก

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนที่จะไปเที่ยวจังหวัดนครนายก แล้วกำลังหาที่พักอยู่วันนี้เรามีที่พักนครนายกมาแนะนำให้กับทุกคนกัน โดยที่พักที่จะมาแนะนำนี้เป็นที่พัก สไตล์โฮมสเตย์  ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้เพื่อนๆได้สัมผัสการพักผ่อนที่เหมือนอยู่บ้านตัวเองในที่พักที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่ามีโฮมสเตย์ที่ไหนกันบ้างในจังหวัดนครนายก
06

 1. การ์เด้นฮัท โฮมสเตย์ ที่พักที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เช่นภูเขา เขื่อน และธารน้ำ ให้ผู้ที่มาพักได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด บ้านพักแบ่งออกเป็น 2 แบบ แบบแรกออกแบบเป็นคล้ายๆกระท่อม สวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ แบบที่สองเป็นสองชั้นชั้นล่างใช้เป็นที่พักส่วนชั้นบนเป็นที่พักผ่อนรับลมและอากาศที่บริสุทธิ์
  07
  2. ริมน้ำ โฮมสเตย์ บ้านพักริมน้ำที่อยู่ใน ท้องทุ่งกว้างและริมแม่น้ำนครนายก ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่มาพักแบบส่วนตัวกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก บ้านพักมีหลายหลังให้เลือกได้แก่ บ้านไม้หลังใหญ่ 3 หลัง บ้านจามจุรี, บ้านลมโชย ,บ้านกลับเงิน,บ้านวังหิน3 ,บ้านริมตลิ่ง
  08
  3. อิงภู โฮมสเตย์ บ้านพักที่จะทำให้คุณได้ผักผ่อนในวันหยุดอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ มีภูเขาอิงแอบเหมือนชื่อของโฮมสเตย์แห่งนี้  นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ทำให้คุณเข้าถึงธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย
  09
  4. สวนลุงเล็ก โฮมสเตย์ (ท่าด่านโฮมสเตย์) มีบ้านพักหลังเล็กๆน่ารัก รอให้คุณเข้ามาสัมผัสความแปลกใหม่ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเต้นท์ให้เช่ากลางนอนได้อีกด้วย สวนลุงเล็กโฮมสเตย์ตั้งอยู่ตรงเขื่อนขุนด่าน ทำให้ผู้ทีมาพักสามารถเดินทางไปเที่ยวได้สะดวกสบาย
  105. สวนวังทิพย์ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 15 ไร่ ภายในที่พักเป็นสวนดอกดาหลา สวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีธารน้ำไหลผ่านบริเวณของสวนดอก ผู้ที่สนใจพักจะได้สัมผัสความสดชื่นของหมู่ไม้ดอกสวยงาม และวิถีชาวสวนอย่างแท้จริง สำหรับสวนวังทิย์โฮมสเตย์สามารถรับนักท่องเที่ยวได้ครั้งละ 10-15 คนเท่านั้นสำหรับใครที่สนใจก็คงต้องโทรไปสอบถามและจองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก

รายละเอียดเพิ่มเติม : ที่พักนครนายก

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.