ที่พักนครนายก ใกล้ๆเขื่อน ที่ไหนดี ?

แหล่งน้ำ กลายเป็นสถานท่องเที่ยวสำคัญ ที่ผู้คนจะเลือกไปพักผ่อนเป็นอันดับๆต้น ขอแค่ให้ได้ที่พักใกล้แหล่งน้ำมากที่สุด หรืออยู่ริมน้ำเลยก็ยิ่งดี ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำที่พักนครนายกใกล้เขื่อน  ดังนี้

03
เลฟวี แคมป์  ตั้งอยู่ที่ : 133 หมู่3 ตำบลหินตั้ง เมือง นครนายก, เมืองนครนายก, นครนายก, ประเทศไทย 26000 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง คุณสามารถไปยังสถานท่องเที่ยวต่างๆของนครนายกได้อย่างง่ายดาย  ทางที่พักก็ยัง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  อาทิเช่น wi-fi แม่บ้านทำความสะอาด ที่จอดรถ อุปกรณ์ย่างบาร์บีคิว การออกแบบของห้องพักที่ลงตัว แยกห้องน้ำไปอีกหนึ่ง ห้องนอนอีกส่วน ส่วนปลอดบุหรี่ มินิบาร์  และก็ยังกิจกรรม

อื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สนามกอล์ฟ อยู่ห่างออกไปประมาณ 3 กม.  จุดเด่นที่สุดก็คือ ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชลที่สุด ห่างไม่ถึง 1 กม.
04

โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก ตั้งอยู่ : 120 หมู่3 ถ.สาริกา-นางรอง ต.หินตั้ง อ.เมือง, เมืองนครนายก, นครนายก, ประเทศไทย 26000 ห้องพักระดับคุณภาพ มีบริการต่างๆดีเยี่ยม อยู่ใจกลางเมืองจึงทำให้คุณสามารถไปยัง

สถานที่อันดับต้นๆของจังหวัดนครนายกได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ ที่จอดรถ ห้องประชุม รูมเซอร์วิซ ห้องประชุม Wi-Fi   มีห้องสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ อาทิเช่น

ห้องออกกำลังกาย ฟิตเนส สปา ซาวน่า บริการนวด อบไอน้ำ ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำ ร้านเสริมสวย ร้านค้า เป็นต้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรูทุกห้อง ทั้ง โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า โครมไฟ  เตียง เป็นต้น และที่สำคัญคือ ใกล้

เขื่อนปราการชล

นี้เป็นที่พักนครนายกที่ใกล้เขื่อนปราการชลมากที่สุดทั้ง 2 ที่พัก และทั้ง 2 ที่พักยังอยู่ใจกลางเมืองทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปตามสถานที่สำคัญในตัวจังหวัดนานเกินไป

 

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.