HostCz.net

การดูบอล ผ่านเว็บไซต์ แตกต่างจากดูผ่านโทรทัศน์อย่างไร

ข้อแตกต่างจากการดูบอล

ก่อนทำความรู้ข้อแตกต่าง จากความหมายเสียก่อน

โทรทัศน์ เป็นระบบโทรคมนาคมสำหรับการกระจายและรับภาพเคลื่อนไหวและเสียงระยะไกล คำนี้ยังหมายถึงรายการโทรทัศน์และการแพร่ภาพอีกด้วย คำว่าโทรทัศน์ในภาษาไทย ส่วนมากมักมีคน เรียกย่อเป็น TV (ทีวี)

อินเทอร์เน็ตเว็บไซต์ เครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ มีการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายหลาย ๆ เครือข่ายทั่วโลก โดยใช้ภาษาที่ใช้สื่อสารกันระหว่างคอมพิวเตอร์ที่ ผู้ใช้เครือข่ายนี้สามารถสื่อสารถึงกันได้ในหลาย ๆ ทาง อาทิ อีเมล เว็บบอร์ด และสามารถสืบค้นข้อมูลและข่าวสารต่าง ๆ และยังมีภาษาให้เลือกได้ ทั่วโลก เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ต ก็สามารถเชื่อมต่อได้เลย

ข้อแตกต่าง การดูด้วยโทรทัศน์ และ ดูบอลผ่านเว็บ

ดูบอล

เว็บไซต์ที่หน้าเชื่อถือนั้นหาได้ยากมาก ในการดูบอลที่มีความเร็วในการส่งสัญญาณเพื่อการรับชมการใช้งานเว็บไซต์ดูบอลเพียงแค่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ก็สามารถดูบอลผ่านเว้บไซต์ได้เลย ในการดูบอลผ่านเว็บไซต์ หรือ ผ่านโทรทัศน์ มันแตกต่างกันอย่างไร ต่างๆกันมากเลยครับ เช่น การดูบอลผ่านโทรทัศน์ นั้นมีข้อจำกัด เพราะ เราดูได้ แค่โปรแกรมการแข่งที่ฉายได้ไม่กี่คู่ และไม่สามารถดูได้ว่าึู่แข่งขันไหน แข่งวันไหน ใครลงบ้าง  แต่ในทางกับกัน การดูบอลผ่านเว็บไซต์ มีข้อดีหลายประการ โดยที่สำคัญ ในการดูบอล เราสามารถดุตารางการแข่งขันประจำวัน ดูราคาฟุตบอล ดูเวลา ดูทีมนักเตะว่ามีใครลงได้ ทางเว็บไซต์ จะมีนักวิเคราะห์ คอยบริการให้ผู้รับชม

ดูบอลผ่านมือถือ

ฐานในการหาเว็บดูบอลได้ แต่อย่างไรแต่ละเว็บไซต์ดูบอลต้องมีมาตรฐานการยอมรับหรือ ใบอนุญาต เสียงหรือโทรทัศน์ เพื่อให้บริการกระจายเสียงหรือโทรทัศน์ตามพระราชบัญญัติการประกอบกิจการกระจายเสียงและ กิจการโทรทัศน์จึงขอยื่นข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิในการเผยแพร่รายการและสิทธิเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาของรายการ แต่ถึงอย่างการดูผ่านเว้บไซต์ ในสมัยนี้ สะดวกและ มีข้อมูลที่ไม่จำกัด มากกว่า การที่เรานั่งดูจอโทรทัศน์ รอฝั่งข่าวสาร จากสำนักข่าว หรือ รายการต่างๆ แทนที่จะ ค้นหาสิ่งที่ต่างๆที่เราอยากรู้ ผ่านเว็บนั้น จะไวกว่ามาก ไม่ต้องมารอดู ตามเวลาที่กำหนด แถมยังดูย้อนหลัง ดูซ้ำไปซ้ำมาได้อีกด้วย

 

อ่านต่อเพิ่มเติม : sbo-web.com/ดูบอล/

No Comments, Be The First!

Your email address will not be published.